Bài đăng mới nhất khoe ‘tài sản’ của NSND Công Lý nhận về rất nhiều sự tương tác, đồng cảm.

Biến cố này khiến vợ chồng NSND Công Lý đã phải bán ngôi nhà cũ và chuyển sang ở nơi mới là một căn chung cư thuê. Tuy vậy, nam NS vẫn có sự đồng hành, chăm sóc của vợ trẻ Ngọc Hà. NSND Công Lý đã dần trở về cuộc sống bình thường và xuất hiện trong bộ phim mới của VTV.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, NSND Công Lý khoe được hình ảnh được 2 con đến chơi nhà cùng dòng trái thái khẳng định: “Gia tài của tôi!”

Theo đó, NSND Công Lý có 2 người con với hai vợ trước là Thục Anh (bé Kiến, con gái của NS Công Lý với vợ đầu là nhà báo Thục Khuê) và Gia Bảo (bé Tít, con trai của NS Công Lý với MC Thảo Vân). Nam nghệ sĩ gạo cội khẳng định hai con chính là tài sản lớn của mình.

Dưới bình luận nữ MC Thảo Vân đã để lại bình luận đầy tình cảm đến chồng cũ: “Ấm áp quá ạ!”.

Dù đã ly hôn đã lâu nhưng MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ vô cùng văn minh với chồng cũ. Thậm chí cô cùng ủng hộ Ngọc Hà và chồng cũ trong sự nghiệp, cuộc sống và thường có những buổi gặp mặt hay tương tác trên MXH. Đặc biệt, con riêng của MC Thảo Vân và Công Lý còn thân thiết với Ngọc Hà. Vợ trẻ Công Lý còn nhiều lần khoe quà của MC Thảo Vân gửi tặng.

Thậm chí, bà xã 8x của Công Lý cũng rất được lòng cu Tít, con trai riêng của anh và MC Thảo Vân. Thỉnh thoảng Ngọc Hà còn khoe những món quà được Thảo Vân gửi tặng.

Về cách dạy con, MC Thảo Vân cũng vô cùng mềm mỏng và nghiêm khắc khi cần. NSND Công Lý cũng luôn đồng hành trong quá trình nuôi dưỡng và phát triển của các con.

Nguồn: techz.vn

By news24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *