Trên story Instagram cá nhân bà xã Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp tại b.ệnh v.iện.

Từ khi debut, Hari Won luôn được xem là “bông hồng xinh đẹp” của làng giải trí Việt bởi nhan sắc ngọt ngào, khả ái. Tuy nhiên, thời gian qua, bà xã Trấn Thành liên tục vướng tin đồn mang th.ai khi lộ rõ vò.ng 2 “nở nàng” bất thường.

Hari Won được thanh minh trước nghi vấn có thai với Trấn Thành?

Tuy nhiên, sau đó Hari Won lên tiếng cho biết cô chỉ đang bị mỡ bụng do tăng cân mà thôi. Không để “kim đồng hồ” quay quá nhiều vòng, nữ minh tinh nhanh chóng bắt tay vào công cuộc giảm cân, giữ dáng. Trong bài viết gần đây nhất, Hari Won báo tin vui cho biết quá trình này đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, nhưng do cơ quá ít nên cô phải tập tăng cơ.

Hari Won khoe clip tập thể dục giữ dáng tại gia, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào căn phòng ngủ siêu hiện đại
Trong bài viết gần đây nhất, Hari Won báo tin vui cho biết quá trình giảm cân đang diễn ra vô cùng suôn sẻ

Người hâm mộ vui vẻ trước “chiến tích” chưa được bao lâu, thì chiều nay (17/4), trên story Instagram cá nhân bà xã Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp tại bệnh viện. Hari Won không khỏi s.ợ hã.i và cho biết mỗi lần đi khám răng định kỳ cô đều rơi vào tình trạng l.o lâ.u. Đi kèm dòng trạng thái này, Hari Won để icon ho.ang ma.ng khiến khán giả vô cùng l.o lắ.ng.

Vừa báo 'tin vui', bà xã Trấn Thành khiến fan lo 'tái mặt' khi phải đến bệnh viện, tình hình hiện tại ra sao? 2
Bà xã Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp tại bệnh viện

Ở thời điểm hiện tại, Hari Won chưa thông báo kết quả về đợt khám lần này. Tuy nhiên với tính cách nhút nhát của nữ nghệ sĩ, người hâm mộ vẫn tỏ ra bất an.

Từ trước đến nay, tình hình sức khỏe của Hari Won luôn được công chúng quan tâm. Trong một tập của show Chị Em Chúng Mình, bà xã Trấn Thành tâm sự bản thân từ lâu luôn khao khát có con, tuy nhiên chưa thể thực hiện được vì că.n bệ.nh un.g th.ư c.ổ t.ử c.ung có n.guy c.ơ tái phát. Hari Won ngh.ẹn ng.ào cho biết từng phải m.ổ 2 lần, că.n b.ệnh này không có cách nào điề.u tr.ị được. Miễn dịch của cô phải khỏe mới tự tiê.u di.ệt được tế bào. Nếu tiếp tục t.ái bệ.nh, bản Hari Won có thể sẽ bị… v.ô s.inh.

Hari Won phát khóc khi phải chuyển nhà gần 50 lần
Hari Won nghẹ.n ng.ào cho biết từng phải m.ổ 2 lần vì u.ng th.ư c.ổ t.ử cu.ng

Mới đây nhất vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đều thông báo dư.ơng t.ính với Co.vid-19, tuy nhiên sau đó cả hai đã nhanh chóng ổn định sức khỏe. Về vấn đề cân nặng, người hâm mộ mong muốn Hari Won sẽ không quá để tâm, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vắng Trấn Thành, Hari Won xinh đẹp, sánh đôi "người tình màn ảnh" Tuấn Trần
Từ khi debut, Hari Won luôn được xem là “bông hồng xinh đẹp” của làng giải trí Việt bởi nhan sắc ngọt ngào, khả ái

Dù liên tục than thở việc tăng cân, thế nhưng dân tình vẫn để lại lời khen cho nhan sắc của cô bạn

Nguồn: https://tinmoi.vn/vua-bao-tin-vui-ba-xa-tran-thanh-khien-fan-lo-tai-mat-khi-phai-den-benh-vien-tinh-hinh-hien-tai-ra-sao-011600596.html

By news24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *